# #

VISA ÚC

Giấy tờ xin visa công tác ÚC gồm những gì?

Xin visa đi công tác Úc cơ hội có được visa cao hơn các loại khác? Nhiều người cho rằng như vậy và cố gắng xin thư mời của đối tác tại Úc nhưng kết quả vẫn bi trượt bởi họ không biết rằng thư mời của đối tác không đảm bảo việc bạn sẽ được cấp visa. Nếu các giấy tờ chứng minh về công việc, tài chính, nhân thân của bạn chưa đủ sức thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

 

 

Umove Travel sẽ chỉ rõ cho bạn biết điểm mạnh, yếu trong hồ sơ của bạn, để tư vấn chính xác dựa trên từng trường hợp cụ thể để đảm bảo cơ hội bạn có được visa là cao nhất

Thủ tục xin visa đi công tác Úc bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Form khai visa Úc ngắn hạn (tải xuống)

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác

  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn, khai sinh, chứng minh thư

  6. Các giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, xác nhận sô dư tài khoản

  7. Thư mời từ đối tác

  8. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, bảo hiểm… Umove Travel sẽ chuẩn bị

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu: 2 -4 tuần (tùy hồ sơ có thể nhanh hơn) 

Thời hạn visa Úc được bao lâu: 1 năm, 3 tháng, 1 lần hoặc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Úc là bao nhiêu: 3.083.000 đồng (có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu:  Tầng 3, Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng,Hà Nội hoặc Tầng 3, Tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Quân 1, Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm xin visa Úc hơn 5 năm qua, chúng tôi lưu ý bạn một điểm rất quan trọng: Chỉ một loại visa được phép tồn tại trong hồ sơ của bạn vì visa Úc cấp theo dạng visa điện tử nên bạn sẽ khó kiểm soát hơn. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn 091 333 9339, info@umovetravel.com.
091 333 9339