VISA PHÁP

XIN VISA ĐOÀN TỤ PHÁP

Kết hôn với người Pháp hay có con với công dân Pháp có giúp cho việc xin visa đoàn tụ Pháp trở nên dễ dàng hơn? Câu trở lời là không, vì để xin visa dài hạn Pháp vô cùng khó khăn khi Pháp nói riêng và châu Âu nói chung đang phải đối mặt với vấn đề di cư từ Thổ Nhĩ Kỳ, Iran, Syria… Liên minh châu Âu đang phải đau đầu để cân bằng giữa vấn đề nhập cư và nhân đạo.

Vì vậy, việc làm visa dài hạn vào Pháp hay khối Schengen gặp rất nhiều khó khăn bởi họ không muốn phúc lợi xã hội bị chia sẻ, cũng như không muốn bạn trở thành gánh nặng cho xã hội của họ. Để làm visa đoàn tụ Pháp, bạn phải chứng minh với Đại sứ quán về mối quan hệ của bạn và người bảo lãnh là thật sự, bạn phải có đủ các kỹ năng để có thể nhanh chóng và dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại Pháp cũng như có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp để nuôi sống được bản thân mình. Umove Travel sẽ giúp bạn đánh giá hồ sơ xin visa miễn phí trước khi bạn quyết định nộp hay không.

Thủ tục xin visa đoàn tụ Pháp bao gồm:

 1. Hộ chiếu gốc( còn hạn tối thiểu15 tháng) và toàn bộ hộ chiếu cũ

 2. Tờ khai xin visa đi Pháp dài hạn

 3. Ảnh 3.5*4.5 (phông nền trắng mắt nhìn thẳng)

 4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)…

 5. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm…

 6. Giấy tờ chứng tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…

 7. Thư bảo lãnh từ Pháp, hộ chiếu, thẻ cư trú của người bảo lãnh.

 8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người được bảo lãnh

 9. Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ chuẩn bị cho bạn.

Làm visa Pháp mất bao lâu: 10-15 ngày (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Pháp được bao lâu : 3 tháng, 6 tháng, 1 năm (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Pháp là bao nhiêu: Miến phí hoặc 99 Euro (Nếu người bảo lãnh mang quốc tịch Pháp or không) Chưa bao gồm phí của TLS

Nộp hồ sơ xin visa Pháp tại đâu: 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội hoặc Vincom, Q1, HCM

Làm sao để Đại sứ quán chấp thuận đơn xin visa Pháp dài hạn?

 1. Xem có người bảo lãnh có đủ điều kiện để bảo lãnh cho bạn?( Có công việc, tài chính…)

 2. Bạn có trở thành gánh nặng cho xã hội Pháp nếu được cấp visa dài hạn (có cơ hội tìm việc, có đủ kỹ năng để hòa nhập, khả năng ngoại ngữ…)

 3. Nếu là visa kết hôn thì mối quan hệ này thực sự có phải là tình yêu hay sợ là kết hôn giả?

 4. Nếu không sang Pháp bạn vẫn có một cuộc sống tốt đẹp tại Việt Nam?

Nếu bạn trả lời “Có” đầy đủ các câu hỏi này thì Umove Travel tin rằng Đại sứ quán Pháp sẵn sàng cấp visa dài hạn Pháp cho bạn nhanh chóng để được đoàn tụ với người thân của mình.

Visa đoàn tụ là loại visa dành cho vợ, chồng, con cái và người thân của các công dân Pháp hiện đang ở nước ngoài muốn đoàn tụ với gia đình. Thủ tục của loại visa này yêu cầu rất nhiều giấy tờ liên quan đến nhân thân của cả  đương đơn tại Việt Nam và  và người thân tại Pháp. Rất nhiều hồ sơ xin visa  đoàn tụ Pháp bị từ chối vì những lý do như: không chứng minh được mối quan hệ của hai người là chính xác (nghi là kết hôn giả), mục đích chuyến đi không hợp lệ…

Umove Travel với tiêu chí đặt hồ sơ của khách hàng lên trên hết nên sẽ luôn tư vấn chuẩn xác dựa trên hồ sơ của bạn. Chúng tôi luôn cam kết hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ không nhận làm dịch vụ nếu thấy hồ sơ của bạn quá yếu, khả năng bị từ chối cao. Chúng tôi không bao giờ mạo hiểm để làm hồ sơ cho bạn nếu thấy nhiều rủi ro bởi chúng tôi không muốn hộ chiếu của bạn bị đóng dấu từ chối. Do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ tư vấn xin visa kết hôn Pháp của chúng tôi. Gọi ngay 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339