VISA NHẬT BẢN

XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Nhật Bản là một trong những nước có thể thay đổi nhân sinh quan của bạn.

Các công ty Nhật Bản cũng nối tiếng là những công ty có thể xây dựng được hệ thống quy trình tốt cho nhân viên. Chỉ cần theo đúng quy trình này chắc chắn nhân viên có thể hoàn thành tốt công việc của mình được. Chình vì vậy, rất nhiều sinh viên Việt Nam chọn đi du học Nhật Bản để mong rằng có thể học được cách thức làm việc và quy trình của người Nhật cũng như khám phá văn hóa nơi đây.

xin-visa-du-hoc-nhat-ban-1

Không chỉ nhiều sinh viên Việt Nam chọn Nhật để du học mà làm việc và lao động ở đây cũng rất nhiều. Không chỉ người Việt mà cả thế giới ngưỡng mộ sự kỷ cương, trật tự, ngăn nắp của người Nhật - Một dân tộc kiên cường và kỷ luật trong cả những lúc khó khăn và gian nan nhất, một dân tộc đáng học tập và khâm phục.

Nhiều sinh viên Việt sau khi du học ở Nhật về đã rất thành công khi áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm khi đã được học ở xứ sở hoa anh Đào. Umove Travel sẽ làm cầu nối để giúp bạn biến giấc mơ du học Nhật Bản trở thành sự thật.

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa dài hạn
  2. 02 ảnh (4.5 x 4.5cm)ảnh mới chụp, nền trắng
  3. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh quá trình học tại Việt nam
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, giấy tờ nhà của người bảo lãnh
  6. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  7. Giấy xác nhận nhập học, giấy chứng nhận đóng học phí, chứng nhận lưu trú
  8. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: sẽ do Umove Travel  thực hiện.

Thời gian xin visa Nhật mất bao lâu: 10-12 Ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Nhật là bao lâu: Tùy theo khóa học

Lệ phí visa Nhật là bao nhiêu:1.300.000 đồng

Nộp hồ sơ xin visa Nhật ở đâu: 27 Liễu Giai, Hà Nội hoặc 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

 “Chất lượng dịch vụ tạo nên sự khác biệt” đó là điều mà chúng tôi luôn hướng đến  trong việc phục vụ khách hàng bởi dịch vụ là do con người tạo ra. Gọi 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ.


Xem thêm các bài viết liên quan tới Visa Nhật Bản:

0913 339 339