VISA NHẬT BẢN

XIN VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

Nhật Bản là thị trường xuất khẩu quan trọng đối với Việt Nam. Vì vậy nhu cầu làm visa Nhật Bản dài hạn, visa Nhật Bản nhiều lần rất cao. Để làm visa Nhật Bản ra vào nhiều lần bạn cần phải vào Nhật ít nhất 1 lần, lần thứ 2 trở đi mới có thể xin visa nhiều lần. Và visa nhiều lần Nhật Bản chỉ áp dụng cho dạng visa thương mại còn du lịch hay các loại khác thì không được.

xin-visa-cong-tac-nhat-ban-1

Ngoài ra bạn cần phải chứng minh cho Đại sứ quán Nhật thấy vì sao bạn cần ra vào Nhật nhiều lần như sang để đào tạo, để chuyển giao công nghệ.. thì mới thuyết phục được Đại sứ quán cấp visa nhiều lần. Bạn cần phải có thư mời gốc từ Nhật Bản gửi về, có lịch trình cụ thể và  có thư bảo lãnh từ Nhật.

Để các thương gia không phải bận tâm nhiều đến vấn đề visa mỗi khi cần sang Nhật, bạn có nhu cầu xin visa công tác Nhật nhiều lần hãy để Umove Travel giúp bạn.

Thủ tục xin visa công tác Nhật Bản bao gồm:

  1. 02 ảnh (4.5 x 4.5cm): ảnh mới chụp, nền trắng
  2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn 6 tháng trở lên) + hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Tờ khai xin cấp Visa ngắn hạn
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác
  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, xe hơi, xác nhận số dư
  6. Giấy tờ chứng minh công việc:Giấy kết hôn, sổ hộ khẩu
  7. Thư mời, thư bảo lãnh và lịch trình gốc từ Nhật Bản
  8. Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xin visa Nhật mất bao lâu: 10-12 Ngày làm việc (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Nhật là bao lâu: 3 tháng, một lần, 15 ngày.

Lệ phí visa Nhật là bao nhiêu: 650.000 đồng

Nộp hồ sơ xin visa Nhật ở đâu: 27 Liễu Giai, Hà Nội hoặc 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Sau khi kết thúc chuyến công tác Nhật Bản của mình bạn đừng quên dành một vài ngày để khám phá các đia danh nổi tiếng như núi Phú Sĩ, cố đô Kyoto, hay ẩm thực Nhật Bản với bò Kobe, sushi., trải nghiệm đi tàu siêu tốc Shinkansen cũng là trong những trải nghiệm thú vị bởi mỗi năm tàu Shinkansen chỉ trễ giờ tính bằng giây.

Rất nhiều khách hàng của Umove Travel làm visa quay lại Nhật Bản nhiều lần vì rất ấn tượng với Nhật bản bởi sự ngăn nắp, sạch sẽ, con người tốt bụng và tử tế, văn hóa lại đậm nét, ẩm thực phong phú.. là những yếu tố níu chân du Khách.

Nhưng chi phí đi lại Nhật Bản quả thật là vô cùng đắt đỏ, Umove Travel khuyên bạn nên mua vé tàu Nhật Bản JR Pass sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Chỉ với hơn 6 triệu bạn đã có thể đi lại thoải mái dễ dàng 1 tuần tại Nhật Bản rồi. Gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết.


Xem thêm các bài viết liên quan tới Visa Nhật Bản:

0913 339 339