VISA ICELAND

XIN VISA DU LỊCH ICELAND

Xin visa du lịch Iceland có khó không? Câu trả lời là không dễ dàng như bạn nghĩ bởi các nước Bắc Âu trong đó có Iceland rất khắt khe trong việc cấp visa cho người Việt. Vì vậy, nhiều du khách đến Iceland thông qua visa của các nước khác trong khối Schengen. Du lịch Iceland không chỉ nối tiếng bởi vẻ đẹp của các mỏm băng, vịnh hẹp và núi lửa mà còn bởi sự đắt đỏ chỉ dành cho những kỳ nghỉ cao cấp hạng sang. Nhưng khủng hoảng kinh tế đã làm đồng nội tệ Krona mất giá đến 30% và mọi thứ ở đây trở nên rẻ bất ngờ.

Vì vậy, lúc này là thời điểm tốt để bạn xách balo lên và đi khám phá vùng đất Bắc Âu xinh đẹp này. Khi đi thăm Iceland thì đừng quên kết hợp với tour châu Âu tự chọn cùng tuyến hồng khám phá Bắc Âu. Mặc dù các nước Bắc Âu nổi tiếng đắt đỏ như vậy nhưng với tour khởi hành hàng tuần của chúng tôi bạn cũng chỉ phải trả 78 Euro/người.

7 tuyến du lịch với hành trình khép kín 7 ngày, lịch trình độc đáo giúp bạn khám phá châu Âu theo cách mà bạn muốn và dành cho những bạn trẻ chưa có nhiều tài chính vẫn có cơ hội khám phá những đất nước mà mình yêu thích.

Iceland không có đại sứ quán tại Việt Nam, vì vậy để giúp khách hàng thuận tiện trong việc xin visa du lịch Iceland Umove Travel sẽ làm với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Iceland bao gồm:

  1. Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn
  2. Ảnh cỡ 3,5 x4,5 cm
  3. 01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép
  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, hộ khẩu
  6. Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ xe, nhà
  7. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Iceland mất bao lâu: 3-4 tuần

Thời hạn visa Iceland là bao nhiêu: tối đa 90 ngày, 1- nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Iceland là bao nhiêu: 80 Euro/người 

Nộp hồ sơ xin visa Iceland ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du, Hồ Chí Minh

Nếu muốn đi du lịch Iceland, chúng tôi khuyên bạn nên làm visa du lịch Iceland chứ không qua một nước nào khác. Vì bạn sẽ không được vào Iceland nếu số ngày ở Iceland của bạn ít hơn số ngày mà bạn đã ở các nước khác trong khối , hoặc bạn xin visa từ một nước trong khối Schengen rồi bay thẳng đến Iceland, bạn có thể sẽ gặp khó khăn hoặc rắc rối tai sân bay khi làm thủ tục nhập cảnh vào nước này.

Vì vậy để tránh việc hồ sơ có vết vì  những lý do đáng tiếc trong khi làm visa, khi bạn có ý định làm visa ra nước ngoài vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tư vấn tốt nhất và nhanh nhất cho từng hồ sơ cụ thể của bạn: 0913 339 339, info@umovetravel.com.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối hay bị lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Iceland của bạn bị từ chối. Liên hệ 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí.

0913 339 339