VISA SRILANKA

XIN VISA DU LỊCH SRILANKA

Một quốc gia nhỏ bé ở châu Á những cũng sở hữu đến 8 di sản thế giới được Unesco công nhận (6 di sản văn hóa, 2 di sản thiên nhiên).Srilanka thừa hưởng nhiều di sản văn hóa Phật giáo tầm cỡ: Khu đền thờ xá lợi răng Phật cùng những di tích hàng nghìn năm tuổi, Sri Lanka là chốn hành hương của đông đảo Phật Tử khắp nơi trên thế giới. Không những thế, cuộc sống Sri Lanka thanh bình, chậm rãi; người dân Sri Lanka hồn hậu, chân thành và gìn giữ gần như nguyên vẹn nếp sống xưa... Nơi đây thích hợp cho những ai muốn tìm cảm giác yên bình, tĩnh lặng. Bạn hãy lên kế hoạch du lich Srilanka hoàn hảo cho mình, visa đi du lịch Srilanka hãy để Umove Travel giúp bạn với thủ tục đơn giản nhất.

 Thủ tục xin visa du lịch Srilanka bao gồm:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  2. Bản khai form Srilanka
  3. Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi sẽ do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Srilanka mất bao lâu: 5 ngày.

Thời hạn visa xin visa Srilanka là bao lâu: 30 ngày, 1 lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Srilanka là bao nhiêu: 45 USD

Nộp hồ sơ xin visa Srilandka ở đâu: Online

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối  hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Srilanka bị từ chối. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com

 

 

0913 339 339