Kinh nghiệm xin visa

Chắc chắn bạn chưa 9 TIP xin visa du lịch Nga đơn giản dưới đây

Đi du lịch Nga hiện nay đang khá rẻ do đồng Rúp mất giá bởi sự trừng phạt của Mỹ và châu Âu đối với Nga. Vì vậy đây là thời điểm vàng để khám phá đêm trắng nước Nga, khám phá hàng loạt những địa danh đẹp nổi tiếng như Mosco, St Petersburg, đảo Sochi và không quên tranh thủ mua hàng hóa giá rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch Nga vào mùa hè này, bạn cần khẩn trương chuẩn bị để đảm bảo có visa đi Nga đúng hạn bởi làm visa đi Nga bây giờ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn trước đây rất nhiều. Umove Travel muốn chia sẻ một số kinh nghiệm xin visa du lịch Nga như sau:

  1. Thời gian làm visa đi Nga mất 1 tháng kể từ ngày nộp được hồ sơ (tương đương 20 ngày làm việc).
  2. Bạn phải nộp bản khai điện tử trên mạng khi xin visa Nga
  3. Đương đơn phải đến trình điện với Đại sứ quán tại 191 La Thành, Ba Đình Hà Nội, lãnh sứ quán Nga tại 22 Trần Phú Đà Nẵng và 40 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3 Hồ Chí Minh.
  4. Bạn phải có thư mời gốc được bộ ngoại giao Nga cấp và phải đặt dịch vụ khách sạn ở Nga để tránh việc có visa Nga nhưng không được nhập cảnh do không tìm thấy việc đặt phòng của bạn tại Nga.
  5. Thời hạn visa Nga thường cho 30 ngày, 1 lần (tùy thuộc vào thư mời gốc)
  6. Phí dịch vụ visa đi Nga đã giảm mạnh từ 50 USD xuống còn 460.000vnd. Bạn phải nộp phí Đại sứ quán tại ngân hàng của Nga trước khi nộp hồ sơ xin visa Nga.
  7. Đại sứ quán Nga không nhận hồ sơ vào sáng thứ 5 và không trả kết quả vào chiều thứ 4 và chiều thứ 6 hàng tuần. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ của Nga sẽ không làm việc, vì vậy bạn cần phải tính toán để căn lịch trả kết quả phù hợp
  8. Nếu bạn có hộ chiếu công vụ và ngoại giao sẽ được miễn visa vào Nga
  9. Nếu muốn làm nhanh bản phải trả gấp đôi phí cho Đại sứ quán (920.000VND) nhưng không phải lúc nào cũng được trả kết quả đúng như Đại sứ quán cam kết.

>>> Xem thêm thủ tục xin visa du lịch Nga

Bạn muốn đi du lịch Nga mà không có thư mời, hãy liên hệ ngay với Umove Travel để được đánh giá hồ sơ và tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết không thu phí dịch vụ của bạn nếu visa du lịch đi Nga của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì.

Đồng thời, Umove Travel hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng tour du lịch Nga trên du thuyền độc đáo và sang trọng. Vui lòng liên hệ Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để có thêm thông tin chi tiết.

0913 339 339