# #

Kinh nghiệm xin visa

{BẬT MÍ} Kinh nghiệm xin visa Pháp đầy đủ nhất chắc chắn bạn chưa biết

Nước Pháp là đất nước của sự lãng mạn, ngọt ngào, điều đó không chỉ thể hiện qua phong cách sống, môi trường sống mà còn về cả mặt ngôn ngữ. Bạn có dự định đi du lịch Pháp để được đặt chân vào xứ sở mộng mơ thì đầu tiên chúng ta cần xin visa du lịch Pháp. Thực chất việc xin visa du lịch Pháp không khó, để giúp đỡ khách hàng trong quá trình làm visa, Umove Travel xin gửi tới nguồn thông tin về cách làm visa du lịch Pháp.

 

 

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-phap-day-du-1

1. HỒ SƠ CHUNG

  • Tờ khai thị thực visa ngắn hạn vào Pháp (điền đầy đủ rõ ràng thông tin)
  • 02 ảnh cỡ 3,5cm x 4.5cm. Ảnh chụp không được quá 6 tháng. Diện tích khuôn mặt chiếm 70-80%, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có) + bản copy
  • Lịch hẹn Đại sứ quán Pháp đặt online
  • Lịch trình du lịch chi tiết
  • Đặt phòng khách sạn
  • Đặt phòng vé máy bay
  • Bảo hiểm

2. HỒ SƠ CHỨNG MINH NHÂN THÂN

  • Hộ khẩu (tất cả các trang có nội dung)
  • Giấy kết hôn, quyết định ly hôn, giấy chứng tử…

3. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

a. Đối với người làm công ăn lương:

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê lương 12 tháng gần nhất

b. Đối với người làm chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Báo cáo thuế 3 tháng/quý gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty

c. Đối với người đã về hưu:

  • Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
  • Quyết định nghỉ hưu

d. Đối với học sinh, sinh viên

  • Thẻ học sinh, sinh viên
  • Thẻ thư viện
  • Thư xin nghỉ phép có ý kiến của thày cô và nhà trường

4. HỒ SƠ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH

  • Sổ tiết kiệm
  • Sổ đỏ nhà đất, hợp đồng mua bán nhà hoặc cho thuê nhà
  • Giấy tờ xe ô tô

5. HỒ SƠ ĐI THĂM THÂN PHÁP

Nếu bạn làm visa đi Pháp thăm thân thì bạn cần bổ sung thêm hồ sơ giấy tờ của người mời từ bên Pháp:

  • Thư mời dạng thăm thân
  • Copy hộ chiếu, thẻ cư trú
  • Chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời

6. HỒ SƠ ĐI CÔNG TÁC PHÁP

Nếu bạn xin visa đi Pháp công tác thì bạn cần bổ sung thêm hồ sơ giấy tờ của đối tác từ bên Pháp

  • Thư mời dạng công tác
  • Quyết định cử đi công tác

8 TÍP GIÚP BẠN XIN VISA PHÁP THÀNH CÔNG

  • Chắc chắn lịch hẹn hãy đặt vì vào mùa cao điểm bạn phải chờ rất lâu để đổi được lịch
  • Tất cả hồ sơ giấy tờ phải rõ ràng, logic và hợp lý
  • Đừng làm giả giấy tờ gì cả từ chứng minh tài chính đến công việc (bạn không lừa được Đại sứ quán đâu), và khi làm giả rồi làm lại rất khó, gần như không làm lại được luôn.
  • Cảnh giác với những lời mời chào có thể lo cho bạn từ A-Z tất cả mọi thứ
  • Đừng đến trễ hẹn quá 20 phút nếu bạn không muốn đi về hôm sau nộp hoặc mất 725.000 cho TLS
  • Chụp ảnh thật chuẩn đúng như Umove Travel hướng dẫn
  • Kiểm tra lại các khách sạn đảm bảo là nó không bị hủy khi nộp hồ sơ
  • Giấy tờ chỉ cần bản công chứng bình thường (không cần công chứng nhà nước). Bản tiếng Việt không cần công chứng chỉ có bản tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

Nếu bạn lỡ bị từ chối visa Pháp cánh cửa đến Châu Âu sẽ hẹp lại nhưng không có nghĩa là đóng chặt. Umove Travel chuyên gia xử lý visa bị từ chối sẽ giúp bạn đánh giá và tư vấn xem có nên nộp lại hay không. Chúng tôi không dám cao kết bao đạt visa như nhiều người hỏi vì Umove Travel không pahir là cơ quan cấp visa. Nhưng có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ được hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì kể cả hồ sơ đã từng bị từ chối.

Hãy gọi ngay 0913 339 339 hoặc email info@umovetravel.com để được tư vấn hồ sơ miễn phí

091 333 9339