Kinh nghiệm xin visa

Sử dụng dịch vụ tài chính có giúp bạn xin được Visa?

Rất nhiều  khách hàng gọi điện hỏi tư vấn về visa và nói rằng bên bạn có hỗ trợ về vấn đề tài chính hay bạn có dịch vụ tài chính không?

dich-vu-tai-chinh"Dịch vụ tài chính là của các ngân hàng, các công ty du lịch không làm được điều này."

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu khi có được các chứng minh tài chính do các ngân hàng hỗ trợ thì liệu bạn có được cấp visa không?

Umove Travel muốn chia sẻ với các bạn rằng:

 

 


"Sổ tiết kiệm là bằng chứng về tài chính yếu nhất trong các loại giấy tờ chứng minh tài chính".


 

Lý do bởi tính xác thực của nó thấp nhất do có quá nhiều người làm giả dẫn đến các Đại sứ quán không còn tin tưởng và đánh giá cao bằng chứng này.

Một vài tổ chức tài chính thậm chí còn làm giúp bạn cả sao kê tài khoản ngân hàng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hồ sơ của bạn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ trước các lời mời về việc họ sẽ chứng minh tài chính giúp bạn. Bởi bạn sẽ mất một khoản tiền không nhỏ cho việc này nhưng cuối cùng thì visa của bạn cũng không chắc đạt được. Hoặc tệ hơn là họ sẽ ghi nhớ vào hệ thống rằng bạn bị từ chối vì làm giả hồ sơ giấy tờ. 

Bạn có thể chứng minh hàng tỷ đồng trong tài khoản nhưng số tiền này lại không chứng minh được nguồn tiền, không logic và hợp lý với công việc của bạn thì cũng không giúp bạn có được visa.

Bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ tài chính trong trường hợp hồ sơ được đánh giá là ổn. Tài chính hơi thiếu một chút vì bạn đang kẹt do vừa mua một cái nhà, tiền bạn đang phải thanh toán hàng hóa…Chứ không nên sử dụng dịch vụ này khi hồ sơ quá yếu như: hộ chiếu trắng tinh, đang không có công việc, vừa mới ra trường …

Nhân đây, Umove Travel muốn chia sẻ với các bạn về các tiêu chí để đánh giá hồ sơ của các Đại sứ quán:

Họ đánh giá dựa trên các yếu tố sau: Công việc, tài chính, nhân thân, trình độ học vấn hay lịch sử đi du lịch của bạn.

Xem thêm:

 

 

Những yếu tố này có đủ mạnh để thuyết phục Đại sứ quan rằng bạn sẽ quay trở về Việt Nam hay sẽ trốn ở lại sau khi kết thúc chuyến đi. Vì vậy đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí trước khi quyết định có nên sử dụng dịch vụ tài chính hay không nhé. 

0913 339 339