VISA ÚC

Xin visa thăm thân Úc cần những gì?

Xin visa đi thăm thân nhân Úc ngày càng khó vì lượng người Việt trốn ở lại đây ngày càng tăng. Nhiều khách hàng nghĩ đơn giản rằng chỉ cần mua một tour du lịch Úc sẽ có được visa hoặc cơ hội có được visa cao hơn. Đây là một sai lầm rất lớn làm cho hồ sơ của bạn ngày càng tệ hơn. Vì nếu chỉ cần bỏ ra 60-80 triệu cho một tour đi Úc mà có được visa thì Umove Travel chắc chắn sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều để đạt được mục địch này.Vì vậy, nếu bạn vẫn băn khoăn không biết hố sơ của bạn đang trong tình trạng như thế nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuẩn xác nhất.

 

 

Thủ tục xin visa đi thăm thân nhân Úc bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Form khai visa Úc ngắn hạn 

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn, khai sinh, chứng minh thư

  6. Các giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế, xác nhận sô dư tài khoản

  7. Thư mời từ người thân, chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời

  8. Giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân của người mời

  9. Giấy tờ khác chứng minh chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn… Umove Travel sẽ chuẩn bị

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu: 2-4 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm có thể nhanh hơn) 

Thời hạn visa Úc được bao lâu: 1 năm, 3 tháng, 1 lần hoặc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Úc là bao nhiêu: 3.200.000 đồng (có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu:  Tầng 3, Tòa nhà Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng,Hà Nội hoặc Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Quân 1, Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ. Umove Travel đã xử lý rất nhiều hồ sơ đã từng bị từ chối một hoặc nhiều lần, có nhiều trường hợp đi công tác, thậm chí đi theo các đoàn thương mại của chính phú nhưng vẫn bị từ chối. Chúng tôi là đơn vị duy nhất cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Để tránh những sai lầm không đáng có dẫn đến việc bị từ chối visa hãy liên hệ Umove Travel để được tư vấn cụ thể: info@umovetravel.com, 091 333 9339.

0913 339 339