Kinh nghiệm du lịch

4 lễ hội hoành tráng nhất Thụy Sĩ không thể bỏ qua

Thụy Sĩ là một quốc gia nhỏ bé được bao quanh bởi các nước có nền văn hóa lớn với cách sử dụng ngôn ngữ đa dạng, hài hòa giữa 4 thứ tiếng Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Roman. Đặc biệt, quanh năm Thụy Sĩ đều phù hợp là mùa du lịch thuận lợi bởi khí hậu ôn hòa. Ngoài nét nổi bật bởi cảnh sắc hữu tình, Thụy Sĩ còn biết tự tạo phong cách thu hút khách du lịch đến với đất nước mình bởi những lễ hội mang đặc trưng riêng.

 

 

Thật sự rằng bạn và gia đình nên tham gia những lễ hội đó để không bao giờ quên được ấn tượng của Thụy Sĩ.

 

1- LỄ HỘI KHINH KHÍ CẦU

 

le-hoi-o-thuy-si

 

Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức thường niên vào tháng 1 ở Chateau – D’oex, Thụy Sĩ. Bạn có tưởng tượng được không cái khoảnh khắc mà tất cả các khinh khí cầu đều bay lên với đủ màu sắc, hình dáng… giữa một nền trời xanh. Nó phải đẹp biết mấy.

 

2- HỘI NHẠC JAZZ

 

le-hoi-o-thuy-si

 

Nếu bạn nào yêu âm nhạc thì Umove nghĩ rằng sẽ sẵn sàng chi tiền cho một chuyến bay để thả mình vào đêm nhạc thôi. Montreux – nơi mà tất cả các Jazz nổi tiếng thế giới sẽ cùng bùng nổ. Sự kiện to lớn này thường được tổ chức vào tháng 4 hàng năm. Hơn thế nữa, nếu có mặt ở đêm nhạc này, bạn sẽ hiểu được phong cách nhạc Jazz đa dạng của nhiều nước trên thế giới, thật hấp dẫn phải không nào.

 

3- HỘI RƯỚC ĐÈN

 

le-hoi-o-thuy-si

 

Lễ hội rước đèn là lễ hội lung linh nhất Zurich, giống như rằm trung thu của Việt Nam vậy. Đặc biệt hơn là nó được tổ chức liên tiếp 3 ngày kết hợp giữa các điệu múa đường phố và các đoàn xe kết hoa dưới những ánh đèn. Tại thời khắc này, thật thích hợp để bạn nào ưa check in có thể để lại cho mình những kỉ niệm đầy thú vị.

 

4- LỄ HỘI HÓA TRANG

 

le-hoi-o-thuy-si

 

Đây là một trong những lễ hội lớn nhất hàng năm của đất nước Thụy Sĩ, tại đó, bạn có thể hóa trang thành bất cứ nhân vật nào mà bạn muốn và nhảy múa suốt cả ngày đêm. Lễ hội này dường như biến Brussels yên bình trở nên náo nhiệt chưa từng thấy. Hãy thử đến và trải nghiệm đi!

 


 

Khám phá du lịch theo kiểu đi ngắm cảnh, check in thì quá thường rồi, sẽ thú vị và đáng nhớ hơn nếu bạn chọn những thời gian ở đất nước có lễ hội, Thụy Sĩ tuy có nhỏ bé nhưng có những điều thú vị riêng biệt. Hãy tự do khám phá để chuyến du lịch của bạn có thêm nhiều ý nghĩa nhé, đặc biệt là có thể hiểu hơn về văn hóa Thụy Sĩ như thêm một nguồn tri thức mới. Umove Travel chúc bạn và gia đình có những kì nghỉ vui vẻ!

Nếu cần hỗ trợ tư vấn trong các dịch vụ làm visa, đặt phòng, vé máy bay, bảo hiểm du lịch… Hãy liên hệ ngay tới 091 333 9339 để được tư vấn miễn phí!

>>>Xem thêm Visa du lịch Thụy Sĩ

0913 339 339