Kinh nghiệm xin visa

Lựa chọn đơn vị làm visa Pháp qua những tiêu chí nào?

Việc lựa chọn đơn vị làm visa Pháp cho bạn có quan trọng không? Câu trả lời là rất quan trọng, tại sao lại như vậy? Các cụ có câu “ Sai một ly là đi một dặm” câu này hoàn toàn chính xác trong việc chọn lựa đối tác làm visa Schengen cho bạn.

Vài nét sơ lược về visa Pháp

Nhiều bạn trước khi làm visa đi Pháp hay một nước nào đó trong khối Schengen đều nghĩ nó rất đơn giản, mình không gian dối, mình trung thực và có tiền muốn đi du lịch thế thôi. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu trên website của Đại sứ quán hoặc của các trung tâm làm dịch vụ visa là sẽ dễ dàng có được visa. Trên thực tế nó cũng không hoàn toàn đơn giản như bạn nghĩ, nó có thể đơn giản với hồ sơ của người nhưng lại vô cùng khó khăn với người khác và ngược lại.

đơn vị làm visa pháp

Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm visa du lịch Pháp cho bản thân và gia đình qua các hướng dẫn chi tiết của Đại sứ quán hoặc qua các hưỡng dẫn chi tiết trên Internet từ nhiều kênh thông tin khác nhau mà bạn phải lựa chọn và sàng lọc. Nếu bạn bận không có thời gian, hoặc không muốn nhờ dịch vụ cho nhanh, đơn giản thì bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình một công ty, một đơn vị làm dịch vụ visa uy tín. Bởi việc việc chọn đối tác làm visa cho bạn nó không giống như việc bạn chọn một công ty du lịch để đi tour Pháp và châu âu. Vì tâm lý của người tiêu dùng luôn muốn chọn một đối tác có giá dịch vụ thấp nhất nhưng lại mong muốn có chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều này là không thể, không cần giải thích bạn cũng biết lý do vì sao rồi. Nhưng vẫn rất nhiều người chọn tour đi Pháp có giá thấp vì đó là tâm lý chung, là khả năng chi trả, là khả năng bán hàng tốt của các công ty du lịch. Đặc điểm của sản phẩm dịch vụ (sản phẩm vô hình) là bạn chỉ có thể cảm nhận được chất lượng dịch vụ khi đã sử dụng xong sản phẩm (kết thúc dịch vụ). Và sự thật là nhiều người cảm nhận được là dịch vụ và chất lượng tour thật chán và sẽ tặc lưỡi là thôi lần sau sẽ không mua tour của đơn vị này nữa, rất đơn giản là chuyển sang đối tác khác mà thôi.

5 Tiêu chí lựa chọn đơn vị làm visa Pháp cần phải nhớ

đơn vị làm visa pháp

Nếu bạn chọn đơn vị làm visa Pháp sai, dẫn đến visa Pháp bị từ chối thì mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi nếu bị trượt visa Pháp 1 lần thì bất kỳ nước nào trong khối Schengen đều biết được bạn đã từng bị từ chối visa ở đâu, vì lý do gì vào thời gian nào. Chính vì vậy, việc xin lại ở nước nào khác trong khối sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều lần và việc chữa lại những hồ sơ đã từng bị từ chối nó không đơn giản như bạn nghĩ. Chính vì vậy, bạn cần phải cân nhắc khi chọn lựa một đối tác làm visa thật chuẩn. Vậy thế nào là một công ty xin visa uy tín và chuyên nghiệp, bạn nên xem xét họ trên những tiêu chí sau:

  • Hãy nghe họ tư vấn và đánh giá về hồ sơ xin visa Pháp của bạn như thế nào? Bạn cần phải biết điểm mạnh, điểm yếu về hồ sơ của bạn là gì? Hãy nhấc điện thoại lên để nghe một vài đơn vị và đưa ra nhận định của mình và so sánh xem ai là người có tư vấn mà bạn cảm thấy chuyên nghiệp.
  • Đọc các bài viết về kinh nghiệm xin visa, các bài về xử lý khi visa bị từ chối trên website của công ty đó. Website là hình ảnh là bộ mặt của công ty, một website với các bài viết chất lượng tốt về chuyên môn, không copy, cóp nhặt sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về chất lượng chuyên môn của công ty.
  • Công ty đó có cam kết gì cụ thể: Có hoàn trả lại 100% phí dịch vụ không? Cụ thể bạn sẽ nhận lại được bao nhiêu tiền nếu visa Pháp của bạn bị từ chối? Hay đơn vị đó báo giá một cục, chẳng biết là khi mình bị từ chối thì được nhận lại bao nhiêu hoặc không được nhận lại được đồng nào thì có lẽ khi visa bị từ chối thì tưởng rẻ lại hóa đắt chăng.

đơn vị làm visa pháp

  • Đơn vị đó có làm hợp đồng, ký kết với các điều khoản chi tiết không, để khi bị từ chối thì họ có trả lại bạn tiền đầy đủ đúng như cam kết trong hợp đồng hay không, hay chỉ nói miệng rồi không trả, hoặc trả rất ít không đúng như cam kết.
  • Đừng chỉ quan tâm đến mỗi giá cả, bởi bạn biết rồi sẽ khó có một sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, chuyên môn cao mà lại có giá rẻ được. Giá cả nếu bạn thấy phù hợp: giá cả phụ thuộc vào nhóm lớn hay nhỏ (1 người hay 5, 10 người), hồ sơ đó mạnh hay yếu (tài chính, công việc, lịch sử du lịch…ra sao), và cuối cùng là hồ sơ đó đã từng bị từ chối hay chưa? Chúng tôi thật lòng khuyên bạn rằng đừng bao giờ mua bất kỳ sản phẩm gì cả vô hình lẫn hữu hình mà chỉ quan tâm mỗi đến giá.Một người tiêu dùng thông thái ngoài giá sẽ quan tâm đến thương hiệu, uy tín của công ty đó, có nguồn tham chiếu, tham khảo  nào không, họ có cam kết gì không?

Vì vậy  trước khi chọn đơn vị làm visa Pháp nào hãy nhớ đến 5 tiêu chí trên để đánh giá các bạn nhé. Chúc các bạn tìm được một đơn vị làm visa chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy và trung thực để có thể giúp visa đi Pháp của bạn đạt kết quả cao nhất. Chúng tôi cũng mong rằng hàng ngày không phải nghe những cuộc điện thoại tâm sự về visa Pháp bị từ chối với những câu kiểu như: “ Giá mà mình gặp bạn sớm hơn”, “Giá như tôi biết được dịch vụ của bạn ngay từ đầu”. Vui lòng gọi 0913 339 339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết nhất về hồ sơ xin visa đi Pháp của bạn.

Nguồn: https://umovetravel.com/

0913 339 339