VISA NEW ZEALAND

Xin visa công tác New Zealand đầy đủ, chi tiết nhất

Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài cụ thể là Newzealand ngày càng nhiều, đặc biệt trong các lĩnh vực như giáo dục, du lịch hay nông nghiệp. Vì vậy nhu cầu xin visa đi công tác New Zealand tăng cao, làm visa theo dạng công tác thường được nghĩ rằng dễ dàng có kết quả hơn các diện khác nhưng trên thực tế không phải như vậy.

 

 

Điều quan trọng là hồ sơ của bạn như thế nào, bạn có đủ hồ sơ giấy tờ để thuyết phục Đại sứ quán rằng bạn đi công tác và bạn sẽ quay về. Bạn không được phép sai sót dù nhỏ nhất trong khâu chuẩn bị hồ sơ dẫn đến hồ sơ bị trượt, làm ảnh hưởng lớn đến công việc.

Umove Travel, với kinh nghiệm lâu năm chuyên xử lí các hồ sơ khó, sẽ giúp quá trình xin visa của bạn dễ dàng, nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất.

Thủ tục xin visa công tác Newzealand  bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác

  4. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Đăng ký kết hôn, hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư

  5. Giấy tờ chứng minh tài chính: Báo cáo thuê công ty, xác nhận số dư tài khoản.

  6. Thư mời từ đối tác

  7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn.. Umove Travel sẽ giúp bạn

Xét duyệt visa Newzealand mất bao lâu: 3 -5 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Newzealand  trong bao lâu: 3 tháng - 2 năm nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Newzealand là bao nhiêu: 4.000.000vnd/người

Nộp hồ sơ xin visa Newzealand ở đâu: Trung tâm VFS, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Một trong những điều kiện quan trọng nhất để bộ hồ sơ của bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa thành công là lịch sử đi các nước. Bên cạnh đó, giấy tờ về công việc hiện tại, chứng minh tài chính và nhân thân rõ ràng, đầy đủ và chính xác.

Để tránh hồ sơ xin visa bị trượt, bạn phải chứng minh một cách thuyết phục rằng bạn sẽ quay về Việt Nam sau khi đi công tác. Nếu đi du lịch với môt công ty du lịch có dịch vụ không tốt, lần sau bạn sẽ không đi nữa cũng không ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn. Nhưng nếu chọn dịch vụ làm visa với một công ty có dịch vụ và chuyên môn kém để visa của bạn bị từ chối thì điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đền hồ sơ của bạn vì vậy bạn cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn làm dịch vụ visa ở đâu.

Nếu bạn muốn kết hợp đi du lịch Úc sau khi kết thúc chuyến đi công tác New Zealand, vui lòng tham khảo thủ tục “ Làm visa du lịch Úc”. Umove Travel cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu dịch vụ visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Gọi ngay 091 333 9339, info@umovetravel.com

0913 339 339