VISA NEW ZEALAND

Xin visa thăm thân New Zealand đầy đủ nhất

Lượng sinh viên Việt nam chọn New Zealand để đi học tăng đáng kể bởi đất nước thanh bình, con người thân thiện cùng nền giáo dục hiện đại là những điều mà sinh Việt Nam truyền tai nhau về đất nước xin đẹp này.

 

 

Do đó lượng người làm visa thăm thân New Zealand ngày càng tăng bới đây không chỉ nổi tiếng là đất nước có dịch vụ giáo dục tốt mà cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp hùng cũng như một nền nông nghiệp hiện đại. Việc bạn có thư mời hay thư bảo lãnh từ New Zealand cũng không đảm bảo việc bạn chắc chắn có visa.

Cũng như các nước khác việc xét duyệt cấp visa sẽ dựa trên các yếu tố: lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc, nhân thân..Hiện nay New zealand đã siết rất chặt việc xét duyệt và cấp visa cho người Việt Nam.

Thủ tục xin visa thăm thân NewZealand bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Đơn xin visa thăm thân New Zealand 

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh thư.giấy khai sinh, giấy kết hôn (nếu có)

  6. Giấy tờ chưng minh về tài chính: sổ tiết kiệm, xe hơi, nhà và giấy tờ nhà…

  7. Thư mời, giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

  8. Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính và nhà ở của người mời

  9. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn… Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Xét duyệt visa Newzealand mất bao lâu: 3 -5 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Newzealand  trong bao lâu: 6 tháng - 2 năm nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí làm visa Newzealand là bao nhiêu: 4.000.000 vnd/người

Nộp hồ sơ xin visa Newzealand ở đâu: Trung tâm VFS, 94-96 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Umove Travel là công ty cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi.

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa thăm thân New Zealand đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Nếu bạn muốn kết hợp du lịch thăm quan đất nước Úc xinh đẹp sau khi thăm người thân xong vui lòng tham khảo thủ tục Làm visa du lịch Úc hoặc gọi 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết hơn.

0913 339 339