VISA ÚC

Xin visa du lịch Úc có khó không?

Làm visa du lịch có khó không, rất nhiều bạn đặt câu hỏi như vậy? Thật sự thì Úc không phải là nước dễ để xin visa, bất cứ nước nào nhiều người Việt học tập, lao động và sinh sống ở đó thì xin visa rất khó khăn. Úc là một đất nước xinh đẹp với 4 mùa rõ rệt,  mùa hè từ tháng 12 đến tháng 3 hàng năm là mùa đẹp nhất phù hợp với các hoạt động ngoài trời. Đây là giai đoạn cao điểm thu hút một lượng khách du lịch lớn không chỉ đến từ Việt Nam mà còn đến từ nhiều nước trên thế giới.

 

 

Số lượng người Việt muốn đi du lịch Úc ngày càng gia tăng nên Đại sứ quán duyệt hồ sơ xin cấp visa ngày càng khắt khe. Với kinh nghiệm làm việc hơn 5 năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Umove Travel sẽ giúp bạn làm thủ tục xin visa Úc dễ dàng với kết quả cao nhất

Thủ tục làm visa đi du lịch Úc bao gồm:

  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

  2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

  3. Form khai visa Úc ngắn hạn 

  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

  5. Giấy tờ chứng minh nhân thân: Hộ khẩu, giấy kết hôn, khai sinh, chứng minh thư

  6. Các giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xe hơi, giấy tờ nhà….

  7. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn… Umove Travel sẽ chuẩn bị

Xin visa du lịch Úc mất bao lâu: 2-3 tuần (tùy hồ sơ có thể nhanh hơn) 

Thời hạn visa Úc được bao lâu: 1 năm, 3 tháng, 1 lần hoặc nhiều lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí visa Úc là bao nhiêu: 3.200.000 đồng (có thể thay đổi)

Nộp hồ sơ xin visa Úc ở đâu: Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội hoặc,94-96 Nguyễn Du, Quân 1, Hồ Chí Minh

Xin visa du lịch Úc có phải phỏng vấn không? Đại sứ quán Úc sẽ cấp visa luôn nếu hồ sơ của bạn rất tốt, hoặc từ chối luôn nếu hồ sơ của bạn rất tệ. Bạn chỉ phải phỏng vấn khi họ đang nghi ngờ, hoặc cần làm rõ một điểm nào đó trong hồ sơ của bạn. Vì vậy nếu phải phỏng vấn thì đây là điểm mấu chốt quyết định việc có được visa hay không. Umove Travel, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá hồ sơ để tránh việc bị từ chối ngay từ đầu cũng nhưng tư vấn chi tiết cho bạn nếu phải phỏng vấn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức và khả năng có được visa đi Úc là rất cao. Gọi ngay 0913 339 339, info@umovetravel.com để được tư vấn chi tiết hơn.

0913 339 339